Xếp hình là gì? Xếp hình có nghĩa thế nào trong tình yêu?

Có phải bạn đang bối rối vì không hiểu nghĩa bóng của cụm từ xếp hình là gì mà giới trẻ ngày nay lại sử dụng nhiều đến vậy. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải mã ý nghĩa thực sự của thuật ngữ này trong bài viết dưới đây.

Xếp hình là gì? Cụm từ này có đến 2 ý nghĩa. Nghĩa đen nói đến một trò chơi mà trong đó người chơi sẽ sắp xếp những mảnh ghép lại với nhau để tạo thành 1 hình hoàn chỉnh. Riêng về nghĩa bóng, xếp hình là cụm từ ẩn dụ đến hành vi quan hệ tình dục giữa hai người. 

Xếp hình là gì? 

Mỗi khi nhắc đến cụm từ xếp hình, chúng ta thường liên tưởng ngay đến một trò chơi thời ấu thơ. Đó là trò chơi mà trẻ nhỏ thường sử dụng các mảnh ghép rời rạc để xếp lại với nhau thành một hình hoàn chỉnh. Trò chơi này vừa thú vị vừa giúp trẻ học được khả năng sáng tạo nên cho đến tận bây giờ vẫn rất phổ biến.

Không chỉ trẻ nhỏ, các bạn thanh thiếu niên cũng rất ưa chuộng trò chơi này. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các bộ đồ chơi ghép hình tại tất cả các siêu thị hoặc cửa hàng trò chơi. 

Xếp hình là gì trong tình yêu?
Xếp hình là gì? Về nghĩa đen thì đây là một trò chơi giúp tăng khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ. Nhưng xét theo nghĩa bóng lại có hàm ý chỉ về quan hệ tình dục ở 2 người. 

Ý nghĩa của từ xếp hình trong tình yêu

Nghĩa đen là vậy nhưng khi nhắc đến nghĩa bóng của cụm từ “xếp hình là gì” thì có thể sẽ khiến bạn phải đỏ mặt đấy. Bởi trong tình yêu, xếp hình mang ý nghĩa ẩn dụ cho hành vi quan hệ tình dục của hai người. 

Sở dĩ như vậy là vì cụm từ “quan hệ tình dục” vẫn còn khá nhạy cảm để có thể sử dụng trực tiếp trong giao tiếp. Do đó, một số từ lóng để ám chỉ hành vi này đã ra đời. Bên cạnh cụm từ xếp hình thì các bạn trẻ còn sử dụng một số từ ẩn dụ khác như: chịch, xoạc…cũng đều là các từ lóng nói về việc ân ái giữa hai người với nhau.

Trong đó, so với các từ lóng khác thì cụm từ “xếp hình” hay “ghép hình” khá tượng hình và dễ liên tưởng đến “chuyện ấy” hơn. 

Một số cách “xếp hình” được nhiều cặp đôi yêu thích 

Từ lóng “xếp hình” hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng. Một phần vì nó tránh được sự nhạy cảm trong giao tiếp. Mặt khác khi nhắc đến cụm từ này sẽ giúp người nghe tưởng tượng được rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Cùng khám phá một số tư thế “ghép hình” thú vị, giúp hâm nóng tình cảm tuyệt vời nhé!

Tư thế ghép hình 69

Nhắc đến xếp hình, nhiều bạn genZ sẽ nghĩ ngay đến tư thế quan hệ 69. Đây là một tư thế quan hệ miệng vô cùng độc đáo và có thể mang đến sự sung sướng tột đỉnh cho cả hai. 

Xếp hình là gì? Các tư thế xếp hình độc đáo
“Ghép hình” theo kiểu 69 mang đến nhiều khoái cảm mới lạ mà bạn phải thử một lần.

Để thực hiện tư thế này, hai người sẽ nằm chồng lên nhau sao cho miệng người này gần kề với bộ phận sinh dục của người kia. Cả hai cùng lúc tung hết các kỹ năng oralsex của mình để phục vụ đối phương. Nhờ được kích thích cùng với nhau nên sự sung sướng được tăng lên gấp bội. 

Tư thế 69 còn là cách quan hệ tránh thai khá an toàn. Cả hai vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý lẫn nhau mà không cần lo lắng đến vấn đề mang thai ngoài ý muốn. 

Tư thế doggy

Doggy là một trong những tư thế làm tình kinh điển có thể giúp nam giới tận dụng hết chiều dài dương vật để thâm nhập vào bên trong bạn tình. Nhờ vào sâu nên cả hai sẽ tận hưởng được những khoái cảm tột đỉnh mà các tư thế khác có thể mang đến. 

Tư thế này thực hiện đơn giản như sau: Bạn nữ quỳ gối trên giường, chân mở rộng bằng vai, hai tay chống xuống mặt giường và hơi ưỡn mông lên cao. Bạn nam quỳ phía sau, từ từ đút dương vật vào âm đạo. Sau đó, dùng hai tay giữ chặt hông bạn tình để tạo ra những cú nhấp sung sướng.

Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa thích hợp cho những ngày cả hai đã khá mệt nhưng vẫn muốn gần gũi một chút để gia tăng tình cảm. Hoặc thích hợp để mở màn cho “cuộc yêu” cuồng nhiệt về sau. Bởi tư thế này hầu như không tốn nhiều sức mà vẫn có thể đem đến cảm giác khoan khoái thăng hoa.

Để quan hệ ở thế úp thìa, hai bạn sẽ cùng nằm nghiêng về một hướng. Bạn nam nằm phía sau và chậm rãi đưa dương vật thâm nhập vào trong. Trong quá trình làm tình, bạn nữ có thể giơ 1 chân lên cao để hỗ trợ “cô bé” khít bót và tạo chỗ vịn tay cho đối tác có thế để đưa đẩy “cậu nhỏ” mạnh hơn. Đem đến khoái cảm tốt nhất ở tư thế làm tình này. 

Xếp hình là gì? Cách thực hiện như thế nào?
Quan hệ theo kiểu “ghép hình” úp thìa cũng thú vị không kém và thích hợp để mở màn cho “cuộc yêu”.

Tư thế nâng cao hông

Nếu bạn là một “fan” của tư thế quan hệ truyền thống thì hãy thử ngay tư thế nâng cao hông. Đây là một biến thể của tư thế truyền thống và có thể mang đến cho bạn cảm xúc cực khoái mãnh liệt mới mẻ hơn. 

Cả hai bạn sẽ tạo thế tương tự như khi cách quan hệ truyền thống. Sau đó, dùng 1 hoặc 2 chiếc gối mềm để đặt dưới hông bạn nữ. Lúc này, phần hông và mông nàng được nâng cao lên, tạo điều kiện cho dương vật thâm nhập sâu hơn, đem lại sự thỏa mãn tuyệt vời cho cả hai. 

Tư thế xếp hình đứng 

Với tư thế quan hệ đứng, bạn và người ấy có thể thoải mái trải nghiệm một số không gian làm tình kích thích khác như phòng tắm, phòng bếp hay một không gian nhỏ hẹp khác. Có khá nhiều cách làm tình ở tư thế đứng nhưng cách làm tình kiểu múa ballet được rất nhiều cặp đôi yêu thích.

Sở dĩ như vậy là vì với tư thế này, cả hai bạn có thể đối mặt thật gần gũi và áp sát người vào nhau tạo ra những cung bậc cảm xúc nồng nàn.

Cách thực hiện như sau:

– Bạn nữ đứng đối diện với bạn nam, co 1 chân và quấn quanh eo chàng. 

– Bạn nam dùng 1 tay choàng qua eo, tay còn lại giữ chân bạn nữ, cho dương vật thâm nhập vào bên trong rồi tiến hành giao hợp như bình thường.

Với những thông tin trên, giờ đây bạn đã biết được ý nghĩa thật sự của xếp hình là gì mà các bạn trẻ hay sử dụng rồi đúng không? Nhìn chung, việc sử dụng các từ lóng để tránh sự nhạy cảm ngày nay có rất nhiều. Việc chủ động tìm hiểu giúp bạn nhanh chóng hòa nhập và có thêm nhiều thông tin hữu ích nên đừng ngại nhé! 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts