Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào?

Trong quá trình quan hệ tình dục thì sự xuất tinh của nam giới chính là giai đoạn cuối cùng của cực khoái nam giới và kết thúc một cuộc yêu đầy khoái lạc. Đối với chuyện quan hệ tình dục, thông thường người ta chỉ quan tâm tới khoái cảm và cực khoái nhưng ít ai quan tâm tới sau cực khoái cảm giác khi tình trùng bắn vào tử cung như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào?

Khi quan hệ tình dục, sự xuất tinh của nam giới chính là bước cuối cùng để kết thúc một cuộc yêu đầy thỏa mãn của hai người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được khi tinh dịch nam giới bắn vào âm đạo và tử cung phái nữ thì sẽ có cảm giác như thế nào? Các chuyên gia cũng cho biết khi nam giới xuất tinh trực tiếp vào âm đạo thì ở nam và nữ sẽ có những cảm giác không giống nhau. Cụ thể như sau:

Đối với nam giới

Xuất tinh được xem là cảnh giới cao nhất mà nam giới đạt được khi quan hệ tình dục, nó mang tới cho anh em những khoái cảm thăng hoa tột đỉnh. Tuy nhiên, theo sự chia sẻ của nhiều nam giới cho biết khi xuất tinh được bắn trực tiếp vào âm đạo đối tác sẽ khiến cho anh em cảm thấy sung sướng nhiều hơn là khi bắn vào bao cao su hoặc bắn ra ngoài. Vậy cảm giác khi bắn vào “cô bé” của phái nữ như thế nào mà lại khiến nam giới thích thú đến thế?

Đối với nam giới, cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung là điều mà khiến họ cảm thấy thỏa mãn nhất. Khi xuất tinh, cảm giác đầu nam giới cảm nhận được đó là “cậu nhỏ” của mình trở nên cương cứng hơn. Tiếp theo cơ thể của anh chàng sẽ bắt đầu giật theo từng nhịp xuất tinh. Nhờ vào sự co bóp của âm đạo mà khiến nam giới cảm thấy sung sướng tột đỉnh khi được xuất tinh trong.

Sau khi bắn tinh xong và cơn cực khoái đã đi qua, nam giới sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn thoái trào. Lúc này, dương vật sẽ bắt đầu xìu xuống, cơ thể nam giới sẽ mềm nhũn ra và cơn buồn ngủ ập tới. Đa số nam giới sau khi xuất tinh xong đều có cảm giác như thế, vì tiêu hao quá nhiều sức lực nên nam giới sẽ chìm vào giấc ngủ nhanh chóng.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào?
Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung đối với nam giới là sự sung sướng tột đỉnh khi được âm đạo co bóp liên hồi. 

Đối với nữ giới

Phái nữ không giống như nam giới, không phải lúc này nam giới xuất tinh thì phái nữ cũng đạt được cực khoái. Cực khoái ở phụ nữ có thể xảy ra khi đang trong quá trình quan hệ và thậm chí phái nữ có thể đạt cực khoái được nhiều lần.

Ở một số người phụ nữ, họ có thể lên đỉnh cùng lúc với bạn tình khi anh ấy xuất tinh. Khi đó, phái nữ sẽ cảm nhận được một dòng tinh dịch ấm nóng bắn vào âm đạo của mình. Thậm chí là nhiều người còn miêu tả rằng cô ấy có thể cảm nhận được dòng tinh dịch đang len lỏi vào từng  tế bào khiến cô nàng vô cùng sung sướng.

Tuy nhiên, cũng có một số chị em cho biết, họ không thể cảm nhận được gì khi đối phương xuất tinh. Chỉ khi thấy những hành động co giật và làm tình thật nhanh của đối phương thì họ mới biết rằng là anh ấy đang xuất tinh. Nhưng điều này không có nghĩa là họ không cảm thấy sung sướng và đạt cực khoái khi quan hệ đâu nhé.

Sau khi nam giới xuất tinh xong thì phái nữ còn cảm nhận được dương vật bên trong âm đạo mình đang từ từ nhỏ lại. Âm đạo lúc này cũng giảm dần sự co bóp lại và phái nữ cũng sẽ rơi vào trạng thái thoái trào. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, giai đoạn thoái trào của phái nữ thường sẽ kéo dài hơn ở nam giới.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung phái nữ ra sao?
Ở phái nữ khi nam giới xuất tinh vào âm đạo sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tinh dịch đang len lỏi vào từng ngóc ngách của “cô bé”.

Có phải lúc nào xuất tinh vào bên trong tử cung cũng đều sướng hay không?

Xuất tinh được cho là trạng thái cực khoái cao nhất ở nam giới, thế nhưng có phải lúc nào tinh dịch bắn vào bên trong tử cung đều mang tới cảm giác sung sướng hay không? Theo các chuyên gia, đa số các trường hợp quan hệ tình dục và xuất tinh vào tử cung đều mang tới sự sung sướng và thỏa mãn cho các cặp đôi, trừ những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một bệnh lý khó nói ở nam giới mà không có anh chàng nào muốn mình bị mắc phải. Xuất tinh sớm khiến anh em lâm vào tình cảnh “chưa ra đến chợ đã hết tiền” khiến cho anh em cảm thấy xấu hổ và tự ti với bạn tình. Xuất tinh sớm ở nam giới cũng khiến cho phái nữ không thể thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của mình. Từ đó làm giảm chất lượng cuộc yêu và ảnh hưởng tới đời sống tình dục lứa đôi.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ra sao?
Xuất tinh trong âm đạo chỉ khiến cả hai sung sướng khi nam giới duy trì được thời lượng yêu thích hợp, không xuất tinh quá sớm.

Vì thế bên cạnh việc biết được cảm giác của phái nữ xuất tinh vào âm đạo như thế nào có sướng hay không thì anh em cũng cần tìm hiểu cách làm sao để có thể kéo dài cuộc yêu. Bởi vì phái nữ rất khó để lên đỉnh, cần phải có thời gian quan hệ đủ lâu thì chị em mới có thể đạt cực khoái. Khi thời lượng ân ái đủ lâu kết hợp với việc anh em xuất tinh trực tiếp thì chắc chắn sẽ khiến bạn tình lên đỉnh.

Ngoài ra, để duy trì khả năng cương dương thì nam giới cũng cần có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, có thói quen tập thể dục thể thao. Đồng thời, cần lên kế hoạch sinh hoạt tình dục điều độ cũng là cách để có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, anh em có thể sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ như: bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, chai xịt chống xuất tinh sớm,…

Có thể nói cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở mỗi người sẽ có những cảm giác khác nhau. Ở nam giới là sự sung sướng khi được âm đạo co bóp liên hồi, còn ở nữ giới là cảm giác ấm nóng khi tinh dịch đang len lỏi vào từng ngóc ngách âm đạo. Tuy nhiên, để có được những cảm giác thăng hoa như thế nam giới cần trau dồi thêm kỹ năng ân ái cũng như cách kéo dài thời gian quan hệ thì mới mang tới sự thỏa mãn tột đỉnh cho cả hai.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts