Some là gì? Trải nghiệm mới lạ hay là thú vui bệnh hoạn?

Ngày nay chuyện tình dục đối với con người không chỉ là để giải quyết nhu cầu sinh lý hay duy trì nòi giống mà nó dần trở thành một thú vui xác thịt không giới hạn. Chính vì thế, để có thể tận hưởng được nhiều sự mới lạ hơn của tình dục con người đã không ngừng sáng tạo ra những thể loại tình dục. Trong đó có thể nói đến một thể loại tình dục đầy hoan lạc được gọi là “chơi some”. Vậy chơi some là gì? Đây là một trải nghiệm tình dục mới lạ hay là một thú vui thể xác bệnh hoạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Some là gì? Some là tên gọi của hoạt động tình dục có nhiều hơn 2 người tham gia quan hệ cùng một lúc. Những người tham gia vào một cuộc chơi some sẽ không phân biệt tuổi tác, giới tính hoặc tình trạng hôn nhân có đang độc thân hay không.

Some là gì?

Khi nhắc đến những vấn đề liên quan đến tình dục chắc hẳn mọi người đều đã từng nghe qua thể loại “chơi some” nhưng lại không biết some là gì? Thực ra từ “chơi some” được lấy ra từ thể loại quan hệ “threesome” hay “foursome”, nghĩa tiếng việt chính là quan hệ tình dục 3 người hoặc 4 người. Tuy nhiên chơi “some” lại mang ý nghĩa rộng hơn, nó dành để nói về hành động quan hệ tình dục nhiều hơn 2 người.

Chơi “some” không có bất kỳ sự ràng buộc nào về giới tính, có đang độc thân hay không. Những người đã tham gia vào một cuộc chơi “some” chỉ cần đủ tuổi, tự nguyện và chấp hành những nguyên tắc chung của nhóm khi chơi “some” là được.

Trong một số trường hợp, chơi “some” thường bị nhầm lẫn với “threesome”, “foursome” hay quan hệ tập thể. Thế nhưng, trên thực tế “some” chính là sự bao hàm của các thể loại tình dục trên, bao gồm:

Threesome: Đây là hoạt động tình dục có 3 người tham gia, có thể là 2 nam 1 nữ, 2 nữ 1 nam, 3 nam hoặc 3 nữ…Nói chung là không phân biệt giới tính của người tham gia.

Foursome: Cũng giống như threesome nhưng foursome lại có đến 4 người tham gia vào hoạt động tình dục. Ở foursome người tham gia cũng có thể thuộc bất kỳ giới tính nào.

Soft Swinging: Đây là một hoạt động tình dục mà có đến 2 cặp đôi tham gia. Trong đó, 1 cặp đôi sẽ nhìn cặp đôi kia quan hệ hoặc cả 2 cặp đôi sẽ cùng quan hệ cùng một lúc trong cùng một địa điểm với nguyên tắc không được trao đổi bạn tình.

Gang bang: Đây là hoạt động tình dục của 1 nhóm nhiều hơn 3 người và sẽ lần lượt quan hệ với 1 người.

Chơi some là gì?
Some là gì? Chơi some chính là hình thức quan hệ tình dục tập thể có trên 2 người tham gia.

Tại sao ngày càng có nhiều người thích chơi some?

Tình dục luôn là một điều gì đó khiến cho con người ta cảm thấy hào hứng và bị mê hoặc. Khi đã chạm đến ngưỡng thăng hoa thì con người luôn tìm kiếm những hình thức hoặc hoạt động tình dục khác mang đến sự mới mẻ hơn. Đó cũng là lý do tại sao ngày nay nhiều người tìm đến hình thức chơi some như một cách để đem đến nhưng khoái lạc mới mẻ cho bản thân mình.

Ngoài ra, nhiều người đã từng trải nghiệm hình thức tình dục này cho biết, chơi some mang đến cho họ những khoái cảm mà họ chưa từng biết đến. Giúp họ khám phá ra những góc khuất tình dục khác bên trong con người mình. Đồng thời, khi tham gia vào các hoạt động tình dục nhiều người còn khiến họ được học hỏi và khám phá thêm nhiều kỹ năng tình dục mới lạ. Nói chung, chơi some mang đến cho người chơi những khoái cảm không giới hạn của tình dục.

Quan hệ some là gì?
Nhiều người thích chơi some bởi vì nó mang đến những trải nghiệm tình táo bạo và mới mẻ.

Chơi some là một trải nghiệm tình dục mới mẻ hay là thú vui bệnh hoạn?

Chúng ta không thể phủ nhận những khoái cảm mà hình thức chơi some mang đến tuy nhiên đây liệu có phải là một trải nghiệm tình dục mới mẻ hay không hay là một thú vui bệnh hoạn?

Theo các chuyên gia tình dục cho biết, họ không khuyến khích những hành động “threesome”, “foursome” hay quan hệ nhóm. Bởi vì đây đều là những hình thức tình dục không đúng và mang tới nhiều tác hại cho chúng ta. Ví dụ như:

Dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

Quan hệ tình dục không an toàn sẽ khiến cho chúng ta dễ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Đối với các hình thức chơi some thì nguy cơ lây nhiễm bệnh còn cao hơn là các hoạt động tình dục giữa hai người.

Ảnh hưởng đến mối quan hệ

Nhiều cặp đôi cảm thấy nhàm chán với chuyện chăn gối của mình nên đã thử đổi mới bằng cách chơi some. Tuy nhiên đây lại là sự lựa chọn sai lầm, vì chơi some không những không thể giúp cải thiện đời sống tình dục của cặp đôi mà còn khiến cho mối quan hệ giữa hai người dễ đổ vỡ hơn.

Theo một cuộc nghiên cứu cho thấy, những cặp đôi sau khi trải nghiệm thử hình thức chơi threesome hoặc foursome đã có xuất hiện những phức tạp về mặt cảm xúc. Và các chuyên gia ghi nhận được rằng, những cặp đôi chơi some sẽ có tỷ lệ ngoại tình cao hơn, cảm thấy mất lòng tin với nhau, sự đố kị và bất an cũng gia tăng trong mối quan hệ của họ.

Some là gì trong tình dục?
Chơi some là một thú vui tình dục không an toàn, nó có thể mang đến những rủi ro về sức khỏe và làm rạn nứt hôn nhân hoặc mối quan hệ yêu đương.

Bị người khác kỳ thị

Xã hội ngày nay mặc dù khá thoáng về các vấn đề tình dục, tuy nhiên các hình thức chơi some vẫn còn bị phản đối và cho là bệnh hoạn. Khi bạn thích chơi some bạn sẽ phải đối mặt với sự kỳ thị và dễ gặp phải rắc rối trong những mối quan hệ.

Nói chung chơi some hay bất kỳ hoạt động tình dục bất thường nào hiện nay chưa được gọi là một bệnh lý. Tuy nhiên, việc nghiện some được xem như một dạng hội chứng rối loạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tâm lý của con người. Khi một người thích chơi some cũng là dấu hiệu nhận biết đó là người nghiện tình dục và cần được điều trị bởi các chuyên gia tình dục.

Chơi some còn là một hành vi đi ngược lại đạo đức, bị xã hội lên án vì nó có thể làm phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nên đối với việc chơi some là chỉ là một trải nghiệm tình dục đầy hoan lạc hay là một thú vui bệnh hoạn thì tôi nghĩ sau khi đọc xong bài viết và hiểu được chơi some là gì thì các bạn đã tự có được câu trả lời cho mình. Đừng vì một phút hoan lạc mà gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bản thân nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts